Tại sao dự án NHS Trung Văn lại có sức hút đến vậy

Dự án NHS Trung Văn là dự án được đánh giá và mong chờ nhất từ các chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm lâu năm về những yếu tố nổi bật mà ít dự án có được. Được mong chờ NHS Trung Văn là dự án gây sóng cho thị trường bất động sản năm 2023.

Dự án NHS Trung Văn – Tố Hữu là khu tổ hợp với quỹ đất gần 2,7 được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư NHS và Icon 4 đã chính thức khởi công với sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Vị thế độc đắc trên mặt đường Lê Văn Lương Kéo Dài

Nằm ở vị trí Vàng trên trục đường huyết mạch Lê Văn Lương Kéo Dài ( hay đường Tố Hữu ) thuộc phường Đại Mỗ, Quận Hà Đông. Đây là vị trí đang có tốc độ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội chóng mặt ở Hà Nội.

vi-tri-nhs-trung-van-vi-tri-du-an-min

Tiện ích dự án vượt trội

Với hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án NHS Trung Văn chiếm đến 70% mật độ xây dựng. Đầu tư quy hoạch dự án chủ đầu tư không chỉ xây dựng kiến tạo nên các căn hộ công trình kiến trúc cao cấp mà còn giành tặng phần lớn diện tích xây dựng các hệ thống tích ích để giúp cho cư dân được sống trong một môi trường khu đô thị khép kín đầy đủ tiện ích mà không cần phải đi ra ngoài.

phoi-canh-Chung-cu-nhs-trung-van-5-min

Thiết kế căn hộ sang trọng, hợp lí

Thiết kế tại NHS Trung Văn được các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm kiến thiết theo phong cách hiện đại theo kiến trúc lãng mạng đầy mơ mộng. Bên cạnh đó các căn hộ trong dự án đều được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết đảm bảo vẻ đẹp sang trọng và đầy đủ tiện ích công năng của một căn hộ đạt chuẩn hiện đại. Dự án có đầy đủ loại hình căn hộ chung cư 2-3 Phòng ngủ.

Xem thêm: Trải nghiệm không gian sống tinh tế tại chung cư NHS Trung Văn

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin